Bữa Trưa Miễn Phí cho khách Thăm Quan Nghĩa Trang Thiên Đức


Đến hẹn lại lên, cứ vào các dịp cuối tuần tại Nguyễn Hoàng Tôn khách hàng có mặt từ sáng sớm để chuẩn bị cho chuyến đi tìm ngôi nhà vĩnh hằng.
Đến hẹn lại lên, cứ vào các dịp cuối tuần tại Nguyễn Hoàng Tôn khách hàng có mặt từ sáng sớm để chuẩn bị cho chuyến đi tìm ngôi nhà vĩnh hằng.

Hơn 6 giờ sáng khu tập trung đã đông vui, không khí không giống như đi mua mộ mà giống như một chuyến đi du lịch cuối tuần.

Bảy giờ sáng xe khởi hành, khi mọi người đã ổn định chỗ ngồi, chỉ với hơn một giờ chạy xe cả đoàn đã có mặt tại Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức.

Bước vào một không gian thanh bình, câu chuyện một ngày đi tìm chỗ nằm không bi ai như tưởng tượng. Đặt chân tới Thiên Đức, các quý khách hàng được chào đón nồng nhiệt, có lễ tân che ô, có các bạn phục vụ miễn phí nước trà ấm, nước chanh và chè đỗ đen. Chỗ ngồi được xây dựng sạch sẽ trang trí như một khu nghỉ dưỡng cao cấp. với ghế mây, chõng tre, nhẹ nhàng, tao nhã.

Tất cả việc đi lại đều thuận tiện, các con đường đường chải nhựa sạch sẽ, tất cả đi lại trong khuôn viên đều được di chuyển bằng xe điện, khách hàng được nhân viên tư vấn hướng dẫn, giới thiệu về toàn bộ Công Viên Nghĩa Trang, được đi thăm chùa, thăm con đường dài hơn một ki lô mét với năm trăm vị la hán, rồi thăm công trình tượng phật lớn nhất miền bắc và cho cá ăn bên hồ. Đồng hành cùng chuyến đi, các chuyên viên sẽ giới thiệu chi tiết các khu đất và cách thức đặt mộ, khách hàng được giải đáp những thắc mắc và đặt ra các nhu cầu tìm kiếm, tất cả đều được diễn ra theo một quy trình chuyên nghiệp cùng đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và làm việc bằng cả tấm lòng.

Sau khoảng gần 2 giờ đồng hồ dướng như khách hàng đã thỏa mãn được những thắc mắc, cũng như chiêm ngưỡng kỹ lưỡng toàn bộ Nghĩa Trang Thiên Đức. Mọi người đã có đủ trong mình khái niệm về Công Viên Nghĩa Trang, và tự tìm cho gia đình một sản phẩm phù hợp.

Điều đặc biệt nhất của chuyến đi đó là bữa cơm trưa thân mật được chủ đầu tư chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng như một lời chi ân tới khách hàng. Bữa trưa đơn giản mà thấm đẫm tình cảm của người chủ công viên đãi khách Gà Xôi cơm canh đặc sản của vùng Phú Thọ.

Nó không chỉ đơn thuần là một bữa ăn nữa, mà đó còn là những giây phút cả đoàn ngồi lại cùng nhau chia sẻ tâm tư tình cảm, kể cho nhau về những cảm nhận sau một buổi trải nghiệm tại Nghĩa Trang Thiên Đức.

Ấm lòng hơn là ở những cử chỉ nhẹ nhàng, ở thái độ ân cần của con người nơi đây. Tất cả chuyến đi đều được chủ đầu tư Thiên Đức hỗ trợ miễn phí cho khách hàng.

Xin vui lòng liên hệ Hotline: 097.999.2297 – 0945.105.188

Xem thêm: DỊCH BỮA CƠM TRƯA CHO KHÁCH THĂM QUAN

Dịch vụ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0979992297