DỊCH VỤ CÙNG GIỖ TRỰC TUYẾN


Dịch Vụ Cúng Giỗ Online Tại Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức

Trong tục thờ cúng tổ tiên, người Việt coi trọng việc cúng giỗ vào ngày mất (còn gọi là kỵ nhật) thường được tính theo âm lịch. Họ tin rằng đó là ngày con người đi vào cõi vĩnh hằng. Không chỉ ngày giỗ, việc cúng tổ tiên còn được thực hiện đều đặn vào các ngày mồng một (còn gọi là ngày sóc), ngày rằm (còn gọi là ngày vọng), và các dịp lễ Tết khác trong một năm như: Tết Nguyên đán, Tết Hàn Thực, Tết Trung Thu, Tết Trùng cửu. Tết Trùng thập….Những khi trong nhà có việc quan trọng như dựng vợ gả chồng, sinh con, làm nhà, đi xa, thi cử…, người Việt cũng dâng hương, làm lễ cúng tổ tiên để báo cáo và để cầu tổ tiên phù hộ, hay để tạ ơn khi công việc thành công. Bản chất việc thờ cúng tổ tiên của người Việt là từ niềm tin người sống cũng như người chết đều có sự liên hệ mật thiết và hỗ trợ nhau. Con cháu thì thăm hỏi, khấn cáo tiền nhân, Tổ tiên thì che chở, dẫn dắt hậu thế nên việc cúng giỗ là thực hiện mối giao lưu giữa cõi dương và cõi âm.

Đây là một lễ vô cùng quan trọng, bởi nhớ đến ông bà tổ tiên là thể hiện lòng thành kính với vong linh người đã khuất, không phụ thuộc vào việc làm giỗ lớn hay nhỏ, chỉ với chén nước, quả trứng, nén hương cũng giữ được đạo hiếu.
Nhưng rất nhiều người vì điều kiện không thể lên làm lễ tại mộ gia tiên của mình vào những ngày giỗ chạp, trong lòng bất an, cảm thấy có lỗi với người thân. Khi được khách hàng chia sẻ những trăn trở đó, Ban quản lý dự án Công viên nghĩa trang Thiên Đức đã quyết định mở dịch vụ CÚNG GIỖ ONLINE.

Ngoài vẻ đẹp hiếm có của thiên nhiên cùng những thiết kế hiện đại, Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên còn được biết đến với những dịch vụ chu đáo, tận tình cho người đã khuất và người thân lên thăm viếng. Đó là dịch vụ chăm sóc phần mộ ngày tuần, rằm, mồng một, dịch vụ cầu an, cầu siêu, dịch vụ bảo quản xác người mất, dịch vụ cải táng, mai táng, dịch vụ xe điện, nghỉ ngơi, ăn uống, thăm quan…
Sự ra đời của Công viên nghĩa trang Thiên Đức đã giải quyết một phần nhu cầu an táng của người dân Hà Nội, Phú Thọ và các tỉnh lân cận, nâng cao giá trị sợi dây kết nối giữa thế giới người sống với thế giới người đã khuất. Đặc biệt, với các gói dịch vụ Thiên Đức thực hiện, hy vọng những việc làm mang tính nhân văn cao cả đó sẽ góp phần duy trì truyền thống tốt đẹp và văn hóa uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.

Qúy khách hàng có nhu cầu tìn hiểu về đất nghĩa trang và đăng ký tham quan dự án miễn phí vào thứ 7&CN hàng tuần,

Xin vui lòng liên hệ Hotline: 097.999.2297 – 0945.105.188

Dịch vụ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0979992297