1. Quy trình chăn nuôi và chăm sóc đàn dê sữa tại Detrang Farm như thế nào?

Đàn dê sữa được chăn nuôi trực tiếp ở Detrang Farm trang trại đạt tiêu chuẩn VietGaph về chăn nuôi

– Dê giống từ nguồn: giống dê Saanen chuyên sữa được nhập từ châu Âu và châu Úc

– Nước: nguồn nước sạch tinh khiết nhất tại nông trại giúp đàn vật nuôi ăn ngon miệng, trao đổi chất tốt và khỏe mạnh.

– Thức ăn: thành phần chính gồm thô xanh: cỏ tươi ghine, cỏ khô alfalfa, thân cây ngô, thức ăn tinh bao gồm: Ngô hạt, đậu tương, thức ăn tổng hợp dinh dưỡng chuyên cho dê sữa của DeHeus Hà Lan.

– Chuồng trại: được thiết kế cao ráo, sạch sẽ, thoáng mát.2. Sữa tươi bò Detrang Farm có nguồn gốc từ đâu?

Nguồn sữa bò nguyên liệu được Detrang Farm nhập trực tiếp từ nông trại Green Farm – Ba Vì- đơn vị đạt chuẩn trang trại Vietgap. Sau đó được kiểm tra chất thanh trùng và chiết rót đóng gói trực tiếp tại Detrang Farm.

3. Đặc tính vượt trội của sản phẩm của sữa tươi Detrang Farm Milk là gì?

Được kết tinh từ kinh nghiệm chăn nuôi, sản xuất truyền thống kết hợp với tiến bộ khoa học kĩ thuật hiện đại nhằm giảm thiểu tối đa tác động hóa – lý, lưu giữ trọn vẹn hương vị dinh dưỡng tự nhiên là những yếu tố làm nên sự khác biệt của sữa và các sản phẩm từ sữa Detrang Farm Milk. Detrang Farm Milk tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tươi sạch, nguyên chất một cách nhanh chóng và thuận lợi tối đa.

– Tiêu chí 3 Không: 3 KHÔNG: Không đồng hóa – Không hương liệu – Không chất bảo quản và 100% sữa tươi nguyên chất.

– Việc lựa chọn không đồng hóa sữa là một sự hy sinh lợi nhuận cho chất lượng bởi sữa không đồng hóa có tuổi thọ ngắn hơn nhưng đảm bảo hương vị thuần khiết, tự nhiên.

– Khách hàng có thể cảm nhận sự khác biệt này bằng cả thị giác và vị giác: Ngay khi khách hàng mở nắp chai sữa sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh nhẹ, ngậy béo đến từ lớp váng sữa nổi lên của thứ sữa chỉ qua công đoạn thanh trùng.

– Thông tin minh bạch có thể được kiểm chứng bởi chính khách hàng qua hoạt động tại nông trại working farm. Đến tận nơi để tham gia các hoạt động trải nghiệm để thực sự tin tưởng vào nguồn gốc chất lượng sản phẩm.

Accordion Panel

“Đồng hóa” là công đoạn đẩy sữa qua máy áp suất lớn nhằm đánh tan các hạt béo, khiến váng sữa hòa quện và không phân tách trong sữa.

Sữa đã qua đồng hóa trở nên đồng nhất (không thấy váng sữa nổi lên), tăng thời gian bảo quản, tăng khả năng giữ nước, tuy nhiên cấu trúc dinh dưỡng và hương vị tự nhiên bị thay đổi rõ rệt.

Với mong muốn đem sản phẩm trọn vẹn hương vị và dinh dưỡng tự nhiên nhất tới khách hàng, Detrang Farm Milk được sản xuất chỉ qua công đoạn thanh trùng mà không đồng hóa. Đặc điểm “nhận diện” rõ rệt nhất của sữa thanh trùng Detrang Farm Milk vì thế chính là lớp váng béo tự nhiên phân tách trong sữa và hương vị thơm ngọt rất khác biệt.

5. Phụ nữ mang thai sử dụng được các sản phẩm nào của Detrang Farm Milk?

Theo khuyến cáo thống nhất của các tổ chức quản lý y tế thế giới: phụ nữa mang thai không nên sử dụng sữa sống (tức là sữa chưa qua bất kì công đoạn xử lí nhiệt nào). Tất cả các sản phẩm của Detrang Farm Milk đều được làm từ sữa tươi thành trùng, do đó đảm bảo an toàn cho phụ nữ mang thai sử dụng theo khuyến cáo của WHO.

6. Với các mẹ có bé ở tuổi mầm non và tiểu học có thể mang sữa vào bình giữ nhiệt để cho con uống ở trường hay không?

‘Không nên vì nhiệt độ bảo quản sữa thanh trùng là từ 2- 6 độ C. mà bình giữ nhiệt sẽ không thể giữ cho sữa ở nhiệt độ này. Nếu có điều kiện, gia đình hãy gửi sữa ở tủ lạnh của trường.

7. Trẻ độ tuổi nào có thể sử dụng sản phẩm của Detrang Farm Milk?

Trẻ trên 12 tháng tuổi có thể sử dụng các sản phẩm sữa Detrang Farm Milk.

Chỉ nên cho trẻ dưới 12 tháng dùng sữa mẹ hoặc sữa công thức. Sữa công thức là một sản phẩm từ sữa bò hoặc dê, đã được “phân tách” dinh dưỡng và công thức hóa (thêm, bỏ hoặc bớt các chất) để phù hợp với nhu cầu và khả năng hấp thụ của trẻ nhỏ trong từng giai đoạn phát triển khác nhau. Trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên khi bắt đầu ăn dặm có thể sử dụng một lượng cân đối các sản phẩm sữa chua và pho mát với điều kiện là những sản phẩm được lên men tự nhiên.

8. Giá trị vượt trội của sữa Dê so với sữa Bò?

Sữa dê là sự lựa chọn tốt cho những người có cơ địa dị ứng hoặc không tiêu hóa được sữa bò, phù hợp với trẻ nhỏ và người có sức khỏe yếu, đang dưỡng bệnh do thành phần chất béo trong sữa dê có cấu trúc nhỏ hơn, dễ hấp thu và tiêu hóa hơn.

9. Tại sao sữa tươi dê thanh trùng Detrang Farm Milk lại có mùi rất đặc trưng?
Sữa dê luôn có mùi hoi, đó là mùi đặc trưng để phân biệt sữa dê thật 100% nguyên chất và sữa dê pha trộn.
10. Tại sao sữa tươi Detrang Farm Milk lai có lớp váng ở phía trên?

Do Detrang Farm Milk lựa chọn phương pháp thanh trùng không đồng hóa. Đây là phương pháp chế biến truyền thống lâu đời, đảm bảo lưu giữ hương vị cũng như bảo vệ cấu trúc dinh dưỡng tự nhiên vốn có của sữa. Sữa không đồng hóa luôn luôn có phần váng béo phân tách, khách hàng chỉ cần lắc đều chai sữa trước khi sử dụng.