Khuôn viên mộ gia đình

Khuôn viên mộ gia đình được xây dựng tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức phù hợp với những khách hàng có nhu cầu quy tập mộ vừa phải và có chi phí tài chính hợp lý. Các khuôn viên mộ phần này được bố trí trên các sườn đồi, theo hình ruộng bậc thang nên mộ phần phía trước không bị che lấp, tầm nhìn thoáng đãng. Đường nội bộ rộng rãi thuận tiện cho việc thi công xây dựng, chăm sóc mộ phần cũng như thuận lợi cho người thân thăm viếng sau này.

ƯU ĐIỂM CỦA KHUÔN MỘ GIA ĐÌNH

Thiết kế xây dựng mộ gia đình

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức với quy hoạch đồng bộ, cảnh quan đặc sắc, hài hòa giữa trời – đất cùng với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao và thấu hiếu khách hàng sẽ giúp Qúy khách có những thiết kế mộ gia đình hợp phong thủy, trọn vẹn đạo hiếu, con cháu hưng thịnh. Một trong những lưu ý khi thiết kế mộ gia đình là hướng đặt mộ, hướng mộ cần được sắp xếp theo hướng của khu lăng mộ đó và phải hợp phong thủy. Cần tránh những nơi đón gió hặc có gió lớn thổi thường xuyên, nơi nước đọng.

Nguyên tắc bố trí mộ trong nghĩa trang gia đình: Các ngôi mộ được sắp xếp phù hợp với diện tích sử dụng và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Cách sắp xếp mộ theo thứ tự thường thấy là phân bậc từ cao xuống thấp. Cần tính toán số lượng các mộ và kích thước mộ trong khu nghĩa trang sao cho hợp lý.

Ngoài ra, trong khuôn viên mộ gia đình nên trồng cây xanh trong lăng mộ để tăng sinh khí và tạo cảnh quan. Một số loại cây nên trồng ở khu lăng mộ là cây đại, cây tùng và cây họ cỏ màu xanh.

Việc tư vấn, thiết kế khu lăng mộ dành cho gia đình là việc làm rất quan trọng. Các kiên trúc của Thiên Đức sẽ giúp các gia đình có cái nhìn tổng quan về khu mộ phần gia đình một cách tổng thể và hoàn thiện nhất.

Mẫu thiết kế mộ gia đình đẹp phù hợp

Lưu ý khi thiết kế xây dựng mộ gia đình

Chọn đất mộ phần gia đình sao cho phù hợp: Việc đầu tiên khi xây dựng mộ gia đình thì bạn cần phải chọn nơi đất có sinh khí tốt, không khí trong lành, cây cối xanh tốt, vị trí đẹp để đặt mộ phần gia đình. Ngoài ra, đất đặt mộ phần gia đình cũng phải là đất chưa từng bị chôn lấp hay đào xới, khí đất phải rắn chắc, tươi tốt, đất tươi mịn, có mùi thơm nếu ở vùng đồng bằng đất phải mịn màng, khô và có màu vàng nhạt hoặc hồng có vân như đất ở miền núi.

Bạn có thể tham khảo khu mộ gia đình tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức, các khu mộ gia đình được xây dựng đáp ứng theo nhu cầu chôn cất chung của mỗi gia đình, có diện tích từ 35m2 ÷ 100m2 phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

Các khuôn viên mộ phần tại Thiên Đức được bố trí trên các sườn đồi, theo hình ruộng bậc thang nên mộ phần phía trước không bị che lấp, tầm nhìn thoáng đãng. Đường nội bộ rộng rãi thuận tiện cho việc thi công xây dựng, chăm sóc mộ phần cũng như thuận lợi cho người thân thăm viếng sau này.